• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Biện pháp NHẮM TRÚNG ĐÍCH cho chiến lược phát triển nhân sự

Tháng Chín 15, 2021

Biện pháp NHẮM TRÚNG ĐÍCH cho chiến lược phát triển nhân sự

Bill Gates- tỷ phú thứ 2 Thế Giới với giá trị tài sản lên tới 130,4 tỷ USD- từng phát biểu:

“Một công ty muốn phát triển được nhanh thì phải giỏi trong việc tìm ra nhân tài, đặc biệt là những nhân tài thông minh”

Ngày nay trong thời đại 4.0 tại Việt Nam, các doanh nghiệp có rất nhiều chiến lược phát triển nhân sự. Trong đó không thể không nhắc đến một vài cách sau:

Biện pháp NHẮM TRÚNG ĐÍCH

Thời gian giãn cách vừa qua đã khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình hình tài chính eo hẹp. Lúc này các doanh nghiệp rất cần một chiến lược phát triển nhân sự thích hợp không chỉ về tài chính mà còn phải chất lượng để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn. Hiểu được điều đó, cty Nhân Lực Cao Cấp P.H.R Việt Nam ra đời ( P.H.R VN).

Trọn Gói Nhân Sự GOLD sẽ giúp doanh nghiệp có được nhân sự không chỉ giỏi kỹ năng mà còn chuẩn thái độ. Vì ở P.H.R VN, nhân sự trước khi cung ứng sẽ được training về thái độ, kỹ năng thích hợp cho vị trí sẽ đảm nhiệm. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, P.H.R VN còn đảm bảo cả số lượng nhân sự và thời gian cần cung ứng. Điều tuyệt vời này giúp doanh nghiệp chắc chắn đạt được mục tiêu cho chiến lược nhân sự của mình. Gói Nhân Sự GOLD sẽ xua tan tất cả nỗi lo về nhân sự, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm dẫn dắt đội ngũ trên những dự án phát triển cao hơn.

Có câu nói ” Mọi con đường đều dẫn tới La Mã”. Tuy nhiên trong các con đường ấy, các chủ doanh nghiệp rất cần chọn ra được con đường tiết kiệm sức khỏe, thời gian và tiền bạc. Và con đường mang tên P.H.R VN sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tiến gần hơn đến thành công.

Related Posts

Biện pháp NHẮM TRÚNG ĐÍCH cho chiến lược phát triển nhân sự

Biện pháp NHẮM TRÚNG ĐÍCH cho chiến lược phát triển nhân sự

Tran Do Uyen Thi


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>