Giới thiệu


Thư ngỏ từ CEO Uyên Thi

Tôi sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Những ngày tháng mới ra trường, tôi chệnh choạng trong việc vừa làm thêm kiếm sống vừa tìm việc đúng chuyên ngành của mình. Chính những ngày tháng khó khăn đó, tôi đã ước mong mình có thể lập cty để tạo việc làm cho nhiều người.

Sau 10 năm lăn lộn thương trường, tôi đã có thể thực hiện ước muốn năm ấy. Tuy nhiên tôi lại có thêm niềm trăn trở.

Việt Nam- quê hương chúng ta- vẫn còn nhỏ bé với các nước bạn. Tôi tìm hiểu rất nhiều lý do.

Và lý do lớn nhất cho việc chúng ta nhỏ bé chính là khát vọng của chúng ta còn quá khiêm tốn. Nó chỉ vĩ đại khi dân tộc chúng ta rơi vào thế đường cùng. Chúng ta cần phải chủ động khám phá tưởng tượng, chủ động chinh phục ước mơ,...

Vì thế tôi đã tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân lực Việt Nam, với mong muốn sẽ nâng tầm giá trị người Việt tương lai.

Với mong muốn đó, cty P.H.R Việt Nam ra đời cùng với bộ máy nhân sự, hệ thống kinh doanh, hệ thống quản trị nguồn nhân lực và khách hàng.

Cuộc sống của tôi và hàng ngàn người lao động bắt đầu thay đổi tốt hơn từ đây."

Tôi luôn tập trung hành động liên tục cho đến khi tôi đạt được mục tiêu. Những gì tôi có được hôm nay đến từ triết lý sống này.
                                    CEO Uyên Thi

Tầm nhìn

Tại công ty chúng tôi, mọi hoạt động trong vào ngoài doanh nghiệp đều được vận hành theo tầm nhìn kiên định "Mang lại môi trường kinh doanh thịnh vượng"

Với tầm nhìn rõ ràng và đầy sức mạnh này, chúng tôi đã có được sự tập trung trong hành động và tạo ra kết quả tốt. Tầm nhìn là kim chỉ nam cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi tạo ra nền tảng để tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân sự, định hướng và nâng tầm, giúp họ trở thành nguồn nhân lực quan trọng, góp phần gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp. Hàng trăm doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn trong vận hành và kinh doanh với nguồn nhân sự chất lượng do chúng tôi tạo ra. 

Giá trị cốt lõi

Tại PHR Vietnam, chúng tôi vận hành theo 4 giá trị cốt lõi.
Đào tạo: Tạo ra các chương trình đào tạo đỉnh cao nâng tầm nhân sự.

Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp.

Chính trực: Chúng tôi luôn nói rõ cho đối tác và khách hàng biết rõ sự thật vấn đề để cùng nhau giải quyết.

Hệ thống: Chúng tôi có hệ thống tốt để làm điểm tựa cho đối tác và nhân sự gia tăng hiệu suất làm việc tốt nhất. 

>