• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • 5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL TRÊN BLOG CỦA MÌNH NGAY BÂY GIỜ

Tháng Mười Hai 16, 2020

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL TRÊN BLOG CỦA MÌNH NGAY BÂY GIỜ

TẠI SAO BẠN KHÔNG MUỐN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL?

1. Tôi không cần email của mọi người

Bạn có thể nghĩ rằng không có ích gì khi thu thập email. Có các nền tảng truyền thông xã hội và không ai kiểm tra email của họ nữa. Đúng?

SAI LẦM!

Vấn đề là, khi bạn đăng bài trên mạng xã hội, bạn đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của người đọc bằng những video hài hước, bài đăng của bạn bè, những lời bàn tán của người nổi tiếng, v.v. Có quá nhiều tiếng ồn để các bài báo của bạn được chú ý.

Đừng hiểu sai ý tôi, nếu một trong những bài viết của bạn được chia sẻ và lan truyền, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng bạn biết điều gì còn tuyệt vời hơn không?

Tận dụng bài đăng lan truyền đó để thu thập email từ độc giả của bạn và giữ họ quay lại để xem thêm nội dung mới của bạn!

2. Tôi không biết gửi email cho họ về điều gì

Có một số blogger bắt đầu thu thập email với tùy chọn “Đăng ký Bản tin của tôi”.

Và sau đó… .

Nếu bạn thu thập email và sau đó không bao giờ gửi email cho những người đăng ký đó thì không có lý do gì để thu thập chúng ngay từ đầu. Giả sử bạn có 1.000 người đăng ký và chỉ nảy ra ý tưởng cho email một năm sau đó – những người đó sẽ không nhớ đến bạn hoặc cách bạn nhận được email của họ.

Dưới đây là một số ý tưởng về email:

Chào mừng đến với GROW BUSINESS CÔACH

Đây là một chút về tôi…

Cập nhật bài viết mới

Bạn muốn tôi viết về điều gì?

3. Tôi không đủ khả năng

Nghe này, tôi hiểu rồi, đầu tư vào blog của bạn thoạt đầu có vẻ đáng sợ.

Nhưng sau đó một số blogger đọc báo cáo thu nhập và phàn nàn về việc tại sao họ không kiếm được tiền. Thông thường, đó là những người không đầu tư.

Tôi đã chi gần 3.000 đô la trong năm đầu tiên viết blog. Bạn không cần phải chi nhiều như tôi, nhưng đầu tư $ 30 đô la và thu thập email SẼ được đền đáp, có thể nhiều hơn bất cứ điều gì khác mà bạn làm.

Gửi đề nghị liên kết, yêu cầu mọi người đọc bài viết mới của bạn (với các liên kết liên kết), nói với họ về sản phẩm mới bạn đã tạo hoặc về các đợt bán hàng khác nhau đang diễn ra – đó là cách bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập tốt.

Nếu bạn là đơn vị liên kết của một chương trình nào đó trả 15 đô la cho mỗi lần bán hàng, thì bạn chỉ cần 2 người mua sản phẩm / tháng để danh sách email tự thanh toán.

Và phần còn lại – lợi nhuận.

Vì vậy, đừng ngại đầu tư, hoặc ít nhất là nhúng chân xuống nước với bản dùng thử miễn phí.

TẠI SAI BẠN CẦN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL NGAY BÂY GIỜ?

Ở trên tôi đã nói về những lý do khiến tôi không thể bắt đầu thu thập email. Bây giờ hãy nói về những điều thú vị – tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email CÀNG SỚM CÀNG TỐT:

1. Xây dựng mối quan hệ

Tôi không biết bạn có biết điều này không, nhưng thành công của blog phụ thuộc vào giá trị bạn cung cấp và các mối quan hệ bạn xây dựng.

Ý tôi là các bài báo, phần mềm miễn phí, video hoặc nội dung khác mà bạn tạo ra cho cộng đồng của mình để giải quyết vấn đề của họ, giúp họ giải quyết vấn đề (bất kể lớn hay nhỏ) hoặc dạy họ điều gì đó mới. Và các mối quan hệ là một con đường hai chiều.

Bạn cần hiểu độc giả của mình và cho phép họ hiểu rõ hơn về bạn! Cho đến nay, cách tốt nhất để làm điều đó là liên lạc liên tục qua lại email. Các mối quan hệ không thể xây dựng trong một ngày mà cần có thời gian. Và có email của ai đó sẽ là cách tốt nhất của bạn trong việc tạo mối liên kết chặt chẽ với họ.

2. Phát triển cộng đồng

Hầu hết những người đã ghé thăm blog của bạn một lần sẽ không bao giờ quay lại. Đơn giản là họ sẽ không nhớ đến bạn, hoặc họ sẽ ghi nhớ bạn nhưng rồi quên dần theo thời gian. Có rất nhiều blog và địa điểm trực tuyến mà không có lời nhắc nhở nhanh chóng về bản thân, mọi người có xu hướng quên đi.

Mặt khác, khi bạn thu thập địa chỉ email, bạn có thể gửi lời nhắc nhanh hàng tuần. Chắc chắn, lúc đầu sẽ có một vài người đăng ký (có thể là bạn bè và gia đình). Sau đó, nó sẽ là một vài trăm. Và với thời gian, một vài nghìn người muốn nghe từ bạn! Cộng đồng sẽ phát triển và bạn thậm chí có thể bắt đầu giới thiệu họ với nhau, tạo ra các mục gắn kết họ, tổ chức hội thảo trên web hoặc hội thảo. Thật nhiều điều hay ho! Nó mất thời gian, nhưng nó rất đáng giá!

3. Mang lại giá trị

Blog của bạn có giá trị theo cách này hay cách khác. Nhưng vì giá trị = thành công, bạn cần tối đa hóa nó!

Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để cung cấp các loại giá trị khác – các khóa học miễn phí, bản in, sách, tài nguyên, v.v.

4. Tạo thu nhập

Như tôi đã trình bày ngắn gọn, tiền của bạn có trong danh sách. Phần lớn thu nhập mà tôi kiếm được đến từ việc có vài nghìn người đăng ký trong danh sách email của tôi. Đôi khi, tôi có thể gửi 1 email quảng cáo ngắn và kiếm được vài trăm đô la chỉ từ đó.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là tôi sử dụng chuỗi email tự động để đảm bảo mọi người đăng ký mới đều nhận được email quảng cáo – và tôi kiếm tiền ngay trong giấc ngủ.

5. Biết bạn đang đi đúng hướng

Vào những lúc tôi cảm thấy hơi lạc lõng hoặc không chắc liệu việc mình đang làm có xứng đáng với công sức bỏ ra hay không, những người đăng ký email đã giúp tôi tiếp tục. Một số người đã viết thư cho tôi để kể câu chuyện của họ, những người khác cảm ơn lời khuyên và nguồn lực của tôi.

Tôi nhớ rằng vào Giáng sinh tôi đã nhận được một vài email từ những người chúc tôi Giáng sinh vui vẻ !!. Họ dành một phút trong ngày để chúc tôi những ngày nghỉ vui vẻ. Tôi, một người mà họ chưa từng gặp trực tiếp. Đó là vàng ngay đó. Tôi nổi da gà khi viết về nó. Danh sách email của bạn không chỉ là một nhóm người – họ là người của bạn. Tìm hiểu họ, cung cấp cho họ nhiều giá trị nhất có thể và nó sẽ trả lại cho bạn gấp mười lần.

BẠN NÊN SỬ DỤNG NỀN TẢNG NÀO?
Bây giờ chúng ta đã nói về một số lý do cũng như lý do tại sao bạn nên lên chuyến tàu này càng sớm càng tốt – bạn bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi – GROW BUSINESS COACH ở đây và giúp bạn tạo nên một nền tảng Maketing tốt. Email Automation đào tạo trang bị cho bạn kiến thức cơ bản để vận hành hệ thống email marketing tự động trong doanh nghiệp

.

Hãy đến cùng chúng tôi và cảm nhận những giá trị tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

GROW BUSINESS COACH:

  • Email:  info@growbusinesscoach.com
  • Phone: 0949816145

Related Posts

EMAIL MAKETING: 5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG

EMAIL MAKETING: 5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG

7 GIẢI PHÁP NHANH CHO CÁC SAI LẦM TIẾP THỊ QUA EMAIL PHỔ BIẾN

7 GIẢI PHÁP NHANH CHO CÁC SAI LẦM TIẾP THỊ QUA EMAIL PHỔ BIẾN

CÁCH TẠO DANH SÁCH EMAIL CHO BLOG CỦA BẠN

CÁCH TẠO DANH SÁCH EMAIL CHO BLOG CỦA BẠN


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>