• Home
 • |
 • Blog
 • |
 • EMAIL MAKETING: 5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG

Tháng Mười Hai 21, 2020

EMAIL MAKETING: 5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG

Khi nói đến tiếp thị qua email, email chào mừng của bạn (hoặc chuỗi) là cơ hội tốt nhất để bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Đây là email đầu tiên (hoặc một loạt email) mà ai đó nhận được sau khi họ tham gia vào danh sách email của bạn. Đây là cách họ làm quen với bạn và những gì bạn làm. Bạn có thể bắt đầu kết nối với khán giả của mình theo cách thân mật hơn.

Tiếp thị qua email là điều cần thiết để xây dựng lòng tin. Bước đầu tiên: lôi kéo khán giả đăng ký danh sách của bạn với một người dùng miễn phí, như danh sách kiểm tra miễn phí, có thể in hoặc mã giảm giá.

Sau đó, bạn xây dựng mối quan hệ với họ bằng cách giảng dạy, cung cấp giá trị và cho phép họ làm quen với bạn ở mức độ cá nhân hơn.

Cách gửi email chào mừng của bạn

Hầu hết mọi nền tảng tiếp thị qua email mà tôi đã sử dụng sẽ tự động gửi ít nhất một email chào mừng đến người đăng ký mới trong danh sách của bạn.

Nếu bạn sử dụng phần mềm miễn phí, bạn có thể không có tùy chọn tạo chuỗi email. Nhưng hầu hết (nếu không phải tất cả) nền tảng trả phí sẽ có tính năng này.

Đối với tôi, tôi sử dụng Email Automation để có thể:

 • Gửi email hàng loạt cho khách hàng cũ vào các dịp lễ, tết, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới v.v.
 • Thiết lập chiến dịch tặng quà miễn phí để thu thập email tự động
 • Cài đặt chiến dịch gửi mail đào tạo khách hàng tiềm năng quanh năm
 • Tổ chức hành trình trao giá trị cho khách hàng
 • Cài đặt blog
 • Ứng dụng form đăng ký email lên blog

Bây giờ, chính xác thì email đầu tiên (hoặc hai hoặc ba) bao gồm những gì?

5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG

1. Lời chào nồng nhiệt + người miễn phí

Email chào mừng của bạn tồn tại là có lý do – để chào mừng ai đó vào danh sách email của bạn! Hãy nói rõ rằng bạn rất vui khi họ đã đăng ký.

Điều SIÊU quan trọng là bạn phải bao gồm một liên kết đến freebie của mình! Thực hiện theo lời hứa bạn đã thực hiện để đổi lấy địa chỉ email của người đăng ký mới.

2. Giới thiệu cá nhân

Khi bạn viết email chào mừng, bạn có thể dễ dàng quên rằng bạn đang viết thư cho các cá nhân – không phải một số nhóm người vô danh! Và cách tốt nhất để xây dựng lòng tin với ai đó là chia sẻ một chút về bản thân.

Bắt đầu bằng phần giới thiệu. Chia sẻ tên của bạn và một chút về doanh nghiệp của bạn: lý do bạn bắt đầu, cách nó phù hợp với đam mê của bạn, v.v.

Hãy thoải mái đưa ra một hoặc hai chi tiết cá nhân. Nó làm cho bạn đáng nhớ hơn và cho người đọc cơ hội tìm thấy điểm chung với bạn!

3. Đối tượng mục tiêu của bạn

Tại một số điểm trong chuỗi hoặc email chào mừng của bạn, bạn nên đề cập đến kiểu người mà doanh nghiệp của bạn muốn giúp đỡ.

Ví dụ: đối tượng mục tiêu của bạn có bao gồm các bà mẹ đang đi làm không? Sinh viên đại học? Cặp đôi mới đính hôn? Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng?

Điều này cho phép người đăng ký mới của bạn xác định với doanh nghiệp của bạn và hiểu rằng nội dung và / hoặc sản phẩm của bạn có ý nghĩa đặc biệt với họ.

4. Những gì mong đợi

Cho người đăng ký mới của bạn biết những gì họ có thể mong đợi khi là thành viên trong danh sách email của bạn.

Bạn gửi email bao lâu một lần? Bạn bao gồm những chủ đề nào? Bạn có gửi thêm phần thưởng miễn phí không thường xuyên không? Hãy cho họ biết những gì họ có thể mong đợi.

(Bạn không cần phải bao gồm TẤT CẢ thông tin này, nhưng một cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi từ bạn sẽ hữu ích).

5. Đặt câu hỏi

Cuối cùng, hãy hỏi thành viên mới của bạn một câu hỏi về họ! Điều này mở ra một cuộc trò chuyện và cho phép bạn làm quen với họ ở mức độ sâu hơn.

Bạn có thể hỏi họ đang gặp khó khăn gì (vì nó liên quan đến doanh nghiệp của bạn), họ yêu thích điều gì nhất về một chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí chỉ cần yêu cầu họ giới thiệu về bản thân.

Phần thưởng để bao gồm trong email hoặc chuỗi chào mừng của bạn

Dưới đây là một số tính năng bổ sung mà tôi muốn đưa vào các chuỗi chào mừng của mình:

Một người miễn phí bổ sung Email “dạy” hoặc “cách” cung cấp giá trị về một chủ đề cụ thể liên quan đến freebie của bạn Mẹo hoặc lời khuyên mà bạn đã học được trong suốt quá trình Email chào mừng của bạn có thể là một trong những email được mở nhiều nhất, vì vậy, điều quan trọng là ít nhất bạn phải viết một cái gì đó. Nhưng nó không nhất thiết phải hoàn hảo! Bắt đầu từ đâu đó và xây dựng từ đó.

Tôi hy vọng danh sách này đã truyền cảm hứng để bạn viết email chào mừng đầu tiên của mình (hoặc cải thiện email hiện có)!

EMAIL AUTOMATION?
Chúng ta đã nói về 5 ĐIỀU BẠN CẦN TRONG EMAIL CHÀO MỪNG – còn bạn thì sao?

Chúng tôi – GROW BUSINESS COACH ở đây và giúp bạn tạo nên một nền tảng Maketing tốt. Email Automation đào tạo trang bị cho bạn kiến thức cơ bản để vận hành hệ thống email marketing tự động trong doanh nghiệp

Hãy đến cùng chúng tôi và cảm nhận những giá trị tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

GROW BUSINESS COACH:

 • Email:  info@growbusinesscoach.com
 • Phone: 0949816145

Related Posts

7 GIẢI PHÁP NHANH CHO CÁC SAI LẦM TIẾP THỊ QUA EMAIL PHỔ BIẾN

7 GIẢI PHÁP NHANH CHO CÁC SAI LẦM TIẾP THỊ QUA EMAIL PHỔ BIẾN

CÁCH TẠO DANH SÁCH EMAIL CHO BLOG CỦA BẠN

CÁCH TẠO DANH SÁCH EMAIL CHO BLOG CỦA BẠN

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL TRÊN BLOG CỦA MÌNH NGAY BÂY GIỜ

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN BẮT ĐẦU THU THẬP EMAIL TRÊN BLOG CỦA MÌNH NGAY BÂY GIỜ


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>